ข่าวสารร้านค้า


ข้อตกลงในการสั่งทำเสื้อและสั่งสกรีน (อ่านก่อนสั่งทำนะคะ)

1.  หากลูกค้าเลือกวิธีการสกรีนแบบฮีตทรานสเฟอร์ ซึ่งอาจจะมีเรื่องของสีเพื้ยนจากที่มองเห็นในคอม สีไม่สด และลักษณะของงานที่เกิดจากทรานสเฟอร์โดยปกติอยู่แล้ว เนื่องด้วยสีของหมึกที่ใช้สำหรับผ้า ความร้อน ทางร้านไม่ได้ปรับสีและภาพใดๆจากไฟล์ของลูกค้า ดังนั้นจึงไม่ขอรับผิดชอบในความไม่พอใจในงานฮีตทรานสเฟอร์ที่ลูกค้าเลือกทำ

2.  งานด่วน งานเร่ง ที่ร้านทำให้สุดความสามารถค่ะ แต่ขอให้ลูกค้าทำความเข้าใจ ยอมรับ เผื่อใจในผลงานที่อาจจะมีข้อผิดพลาดสักเล็กน้อยบ้างค่ะ

3.  ลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัด และสั่งเสื้อเกิน 20 ตัว ที่ร้านจะส่งของไปกับบริษัทขนส่งเอกชนที่รับขนส่งตามแต่ละจังหวัด เบอร์โทรที่ให้กับทางร้านต้องเป็นเบอร์ที่สามารถติดต่อได้ตลอดเวลา หากผู้ส่งติดต่อลูกค้าไม่ได้ หรือหลังจากที่ร้านส่งของแล้ว 1-2 วันยังไม่ได้รับสินค้า ลูกค้ามีหน้าที่ต้องติดต่อรับของไปยังบริษัทนั้นๆเอง เลขที่ใบเสร็จและชื่อบริษัทจะแจ้งในแฟนเพจค่ะ ค่าใช้จ่ายในการรับของภายในตัวจังหวัดลูกค้าเป็นฝ่ายรับผิดชอบ (ยกเว้นแต่ลูกค้าที่ต้องการให้สินค้าถึงบ้านโดยวิธีไปรษณีย์ ซึ่งเรทจะสูงหากส่งเป็นกระสอบ ต้องระบุตอนสั่งทำว่าให้คิดค่าส่งแบบไปรษณีย์ค่ะ)

ภใ กรณีที่ลูกค้าไม่ได้ส่งไฟล์ต้นฉบับงานที่เป็น .psd .ai มา รวมถึงฟ้อนที่ใช้ ทางร้านจะทำให้ใกล้เคียงกับแบบของลูกค้ามากที่สุด แต่จะไม่รับประกันหรือรับผิดชอบหากมีความผิดพลาดในความแตกต่างจากที่สั่งไม่ว่าส่วนใดก็แล้วแต่ เพราะถือว่าไฟล์ของลูกค้าที่ส่งมาไม่สมบูรณ์เองค่ะ 


เหตุที่ทางร้านจำเป็นต้องระบุข้อตกลงดังกล่าว เนื่องจากมีลูกค้าบางท่านไม่เข้าใจ เพื่อให้เกิดความเข้าใจตรงกันก่อนสั่งทำ และเป็นที่พอใจทั้งสองฝ่าย อ่านก่อนสั่งทำค่ะ  ทุกงานสั่งทำตัดตามคิว หากแต่ออเดอร์ที่น้อย และรายละเอียดเยอะ จะได้ช้ากว่าปกติ เพราะเป็นงานฝีมือ ที่ร้านรับแบบไม่มีขั้นต่ำ แบบเสื้อใหม่ๆที่ลูกค้าต้องการก็ทำให้ ออเดอร์เลยค่อนข้างเยอะและจุกจิก หากล่าช้าก็ต้องขออภัยนะคะ งานด่วน งานเร่ง ต้องการใช้จริงๆคุยกันได้ค่ะ

แม่ค้าขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่มาแวะเวียนและอุดหนุนค่ะ